วันที่ 21 ธันวาคม 2563 โรงเรียนวัดเปรมประชากรจัดพิธีมอบรางวัลต่างๆในช่วงกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ ได้แก่ 1.รางวัลโรงเรียนดนตรีไทย 100 เปอร์เซ็น 2.รางวัลโรงเรียนต้นแบบรักษาศีล5 3.รางวัลโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ ระดับเพชร 4.รางวัลการสวดมนต์หมู่ ทำนองสรภัญญะ ระดับชาติและช่วงท้ายกิจกรรมได้มีผู้ใหญ่ใจดี จากขนมฟรุตกัมมี่ สปาเก็ตโต้ ได้มาแจกขนมให้กับนักเรียน