รับรางรัลห้องเรียนต้นแบบ (โรงเรียนรักษาศีล 5)

วันที่ 9 ธันวาคม 2563 นางยุพิน ประเสริฐกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเปรมประชากร พร้อมด้วยครูกนกวรรณ โสมา เป็นตัวแทนคณะครูและนักเรียนเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ เกียรติบัตร และป้ายโรงเรียนต้นแบบ ในโครงการเผยแผ่พระพุทธศาสนาสู่สถานศึกษา เพื่อฟื้นฟูศีลธรรมโลก “โรงเรียนรักษาศีล 5 จังหวัดปทุมธานี” ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ วัดเขียนเขต จังหวัดปทุมธานี