ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ระลอกใหม่)

วันที่ 4 กุมพาพันธ์ 2564 นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนวัดเปรมประชากร เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับคณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง ช่วงการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื่อไวรัสโคโรนา 2019 ระลอกใหม่