ศูนย์อนายมัยที่ 4 ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ศูนย์อนายมัยที่ 4 และสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนวัดเปรมประชากร เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโนน่า 2019 ระลอกใหม่