ประกาศขอความร่วมมือผู้ปกครองให้นำนักเรียนกลับเข้าพื้นที่

มาตรการป้องกันการแพร่ระบากของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา โรงเรียนวัดเปรมประชากรขอความร่วมมือจากผู้ปกครองทุกท่านที่มีบุตรหลานอยู่ต่างจังหวัด ให้นำนักเรียนกลับเข้ามาในพื้นที่ ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 และทำการกักตัว 14 วัน