การประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 โรงเรียนวัดเปรมประชากรจัดการประชุมผู้ปกครองรูปแบบใหม่ (New Normal) เพื่อเป็นการเว้นระยะห่าง ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 โดยการประชุมครั้งนี้มีการรับค่าเครื่องแบบนักเรียน ค่าอาหารกลางวัน และอุปกรณ์การเรียน